• 0918992572

Tìm hiểu Sơn lót Epoxy giàu kẽm (Zinc rich epoxy) JOTUN Barrier 80

Sơn lót epoxy giàu kẽm (Zinc rich epoxy) JOTUN Barrier 80

Tìm hiểu sơn lót epoxy giàu kẽm (Zinc rich epoxy) Barrier 80

Bạn đã hiểu biết về những loại sơn giầu kẽm để ứng dụng hiệu quả cho công trình của mình chưa? Nếu chưa hãy cùng CÔNG TY TNHH TM  ĐẠT LÂM tìm hiểu về sơn lót epoxy giàu kẽm (Zinc rich epoxy) Barrier 80 đến từ thương hiệu Jotun nổi tiếng được người Việt Nam tin dùng. Đây là loại sơn 2 thành phần giàu kẽm gốc epoxy đóng rắn bằng polyamide. Sản phẩm có hàm lượng kẽm cao và phần trăm thể tích chất rắn cao. Những thông tin quan trọng về sơn lót epoxy giàu kẽm (Zinc rich epoxy) Barrier 80 sẽ được chọn lọc và thể hiện ngay trong bài viết sau đây để bạn đọc dễ tham khảo

Đặc điểm và tính ứng dụng của sơn lót epoxy giàu kẽm (Zinc rich epoxy) JOTUN Barrier 80

Sơn lót epoxy giầu kẽm (Zinc rich epoxy) Barrier 80 phù hợp với yêu cầu thành phần cấu tạo của SSPC Paint 20, cấp bậc 2 và ISO 12944-5. Sản phẩm này mang lại khả năng chống ăn mòn rất tốt khi là 1 phần trong 1 hệ sơn hoàn chỉnh. Dùng như là lớp chống rỉ trong môi trường khí quyển. Thích hợp dùng làm sơn phủ trên bề mặt thép carbon, sửa chữa màng sơn kẽm vô cơ và khu vực tôn tráng kẽm bị hư hại. Sản phẩm này hợp chuẩn với tiêu chuẩn ASTM D520 type II về bột kẽm.

Ứng dụng trong công nghiệp:

Thích hợp cho kết cấu sắt thép và hệ thống ống dẫn nằm trong môi trường ăn mòn cao C5I hay C5M (ISO 12944-2). Đề nghị sử dụng cho môi trường biển, nhà máy lọc dầu, nhà máy điện, cầu, công trình cao tầng, thiết bị khai thác mỏ và kết cấu sắt thép thông thường. Được thiết kế đặc biệt như là lớp chống rỉ trong 1 hệ sơn hoàn chỉnh cho khu vực cần độ bền cao.

Tiêu chuẩn kỹ thuật quan trọng của sơn lót epoxy giàu kẽm (Zinc rich epoxy) JOTUN Barrier 80

Tiêu chuẩn sản xuất và thông tin cơ bản về sơn lót epoxy giàu kẽm (Zinc rich epoxy) Barrier 80 sẽ được CÔNG TY TNHH TM  ĐẠT LÂM thể hiện ngắn gọn trong bảng sau đây:

Tỷ trọng: 2.54 kg/L

Chiều dày khô: 40   –  90 μm

Định mức phủ lý thuyết: 15.3 – 6.8 m²/L

Quy cách đóng gói:

Barrier 80 Comp A:  Loại lớn: cỡ thùng chứa 10 lít với thể tích thực 6.75 lít

Barrier 80 Comp B: Loại lớn: cỡ thùng chứa 3 lít với thể tích thực 2.25 lít

Đến với CÔNG TY TNHH TM  ĐẠT LÂM, khách hàng chắc chắn sẽ chọn mua được sơn chính hãng với mức chiết khấu tốt nhất. Mọi thông tin cần tư vấn và chọn mua sơn khách hàng hãy nhanh tay liên hệ đến CÔNG TY TNHH TM  ĐẠT LÂM để có giá và dịch vụ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM ĐẠT LÂM

NHÀ PHÂN PHỐI SƠN CÔNG NGHIỆP JOTUN MIỀN NAM

 

error: Content is protected !!