• 0918992572

SƠN SẮT MẠ KẼM JOTUN

Một số thông tin về Sơn Sắt mạ kẽm Jotun

Sơn sắt mạ kẽm có cấu tạo từ gốc Epoxy, là loại sơn được dùng để sơn trên sắt mạ kẽm mà không lo sợ bị bong tróc. Đây là một loại sơn đa dạng về màu sắc, có khả năng bám sát trên sắt mạ kẽm với độ bám rất cao. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng loại sơn này.

Ngày nay, có những công trình sở hữu những chi tiết nhỏ hoặc được xây dựng chủ yếu bằng cột gang hay thép, đôi khi là những vật liệu kim loại khác để giúp cho không gian công trình trở nên đa dạng mà cũng là một cách phối hợp linh hoạt giữa các vật liệu với nhau. Một loại sơn chất lượng phải đảm bảo được cả chất sơn, mật độ bao phủ cũng như độ bền màu của sơn theo thời gian cho người sử dụng. Nếu như không thể cân bằng những yếu tố này, chắc chắn loại sơn ấy không nên được sử dụng nhiều.


Hiện nay, mọi người cũng chú ý nhiều đến những chi tiết nhỏ như khung cửa hoặc những loại cửa làm từ chất liệu sắt chẳng hạn. Đôi khi là không gian tầng thượng có những phần lưới sắt bảo vệ hoặc khung sắt chống đỡ thì cũng có thể sử dụng Sơn sắt mạ kẽm để giúp cho hình thức công trình được bền đẹp theo thời gian.

HỆ THỐNG ĐỀ NGHỊ SƠN SẮT MẠ KẼM JOTUN:

⚜️ Dòng Sơn lót Jotun chống ăn mòn cho Sắt mạ kẽm là Jotun Penguard Primer

⚜️ Dòng Sơn Phủ Jotun cho Sắt mạ kẽm là Jotun Penguard Topcoat

Quy cách: 5L, 20L

SƠN JOTUN PENGUARD PRIMER MÀU XÁM CHUYÊN BÁM DÍNH CHO SẮT MẠ KẼM.

Nếu sắt thép thông thường thì sử dụng sơn chống rỉ nào cũng dễ, nhưng nếu là sắt thép mạ kẽm thì cần phải sử dụng cho chống rỉ kẽm chuyên dụng. Đó là dòng sơn chống rỉ Jotun Penguard Primer.

Sơn lót chống rỉ hai thành phần Penguard Primer cao cấp là dòng sơn công nghiệp có độ bám dính tốt lên sắt thép thông thường, và có thể bám rất tốt lên bề mặt sắt mạ kẽm.

Sắt mạ kẽm không thể sử dụng các dòng sơn chống rỉ thông thường được, chính vì thế cần phải sử dụng sơn lót chống rỉ hai thành phần Jotun Penguard Primer để làm lớp trung gian cho sắt mạ kẽm.

Phương pháp thi công sơn Jotun Penguard Primer chống rỉ

 1. Sơn phun: Sử dụng máy sơn áp lực cao hay máy sơn thông thường
 2. Cọ: Chỉ dùng khi sơn dặm và sơn cho những vị trí nhỏ, cần lưu ý khi sơn để đạt được chiều dầy khô chỉ định.
 3. Rulô: Có thể sử dụng cho những vị trí nhỏ nhưng không nên dùng để thi công lớp sơn chống rỉ thứ nhất, lưu ý cẩn thận trong khi sơn để đạt được chiều dầy màng sơn khô chỉ định.

  CÔNG TY TNHH TM ĐẠT LÂM

  NHÀ PHÂN PHỐI SƠN CÔNG NGHIỆP – SƠN EPOXY MIỀN NAM

  ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SƠN JOTUN – NIPPON – JOTON – KCC CHÍNH HÃNG – UY TÍN

  Hotline: 0903.730.567 – 0918.992.572

  GIÁ TỐT NHẤT – HÀNG CHÍNH HÃNG – GIAO HÀNG NHANH

  Website: www.SonDatLam.com   FaceBook: Đạt Lâm Paints

  Kết Nối Hiện Tại – Vững Bền Tương Lai

error: Content is protected !!