• 0918992572

SƠN EPOXY CHO BỒN CHỨA NƯỚC SẠCH, NƯỚC CẤT

SƠN EPOXY CHO BỒN CHỨA NƯỚC SẠCH, NƯỚC CẤT

Sơn Epoxy Jotun Proguard cho bồn chứa nước là dòng Sơn Công nghiệp Jotun. Đây cũng là thế mạnh của Jotun. Jotun đã có kinh nghiệm đồng hành cùng nhiều đội tàu thương mại trên thế giới, các doanh nghiệp trong lĩnh vực ô tô, thiết bị máy móc… trong việc bảo vệ các bề mặt vật liệu khỏi sự ăn mòn. Thậm chí là bảo vệ các bề mặt tại những nơi có tính ăn mòn cao như nước biển, hóa chất… Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm Jotun.

Sơn Epoxy Jotun Proguard được thiết kế là loại sơn 2 thành phần Epoxy mastic đóng rắn bằng polyamine. Sản phẩm này là loại sơn có thể sơn ở chiều dày cao và có phần trăm thể tích chất rắn cao. Nhờ vậy mà sơn sẽ có ưu điêm là nhanh khô, đảm bảo tiến độ thi công.

Sơn Epoxy Jotun Proguard sẽ giúp bảo vệ cho các hệ thống ống nước uống, bồn chứa tốt. Các bề mặt bên trong sau khi thi công sẽ được đảm bảo an toàn và chống ăn mòn. Thời hạn bảo trì sẽ được kéo dài.

Nhằm giúp cho khách hàng yên tâm khi sử dụng sơn cho bồn chứa nước sạch, đường ống nước uống. Jotun đã kiểm nghiệm kỹ lưỡng. Và sản phẩm đã đạt chuẩn Nước uống, ANSI/ AWWA Tiêu chuẩn C210 – 92/ 84. Bởi vì hiện nay khách hàng quan trọng trong việc sử dụng sản phẩm an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường. Vì vậy Jotun đã nghiên cứu và thiết kế ra dòng Sơn Epoxy Jotun này để đáp ứng những yêu cầu đó.

Một trong những lợi ích khác của dòng sơn Epoxy Jotun này nữa đó chính là sự đa dạng về màu sắc. Bạn có thể thỏa thích chọn màu sơn ưa thích.

Cung cấp Sơn Epoxy Jotun Proguard cho bồn chứa nước

Hiện nay nay có rất nhiều địa chỉ bán sơn Epoxy Jotun trên thị trường. Trong đó, địa chỉ chuyên phân phối sơn Epoxy Jotun được nhiều người, nhiều nhà thầu xây dựng tin mua. Đó chính là CÔNG TY TNHH TM ĐẠT LÂM – một đại lý chiến lược của Jotun trong suốt nhiều năm liền. Luôn lấy hàng trực tiếp từ nhà máy sản xuất. Việc này giúp tạo nên một lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ khác. Khi đến mua Sơn bồn chứa Jotun tại CÔNG TY TNHH TM ĐẠT LÂM, bạn sẽ được hưởng ngay các ưu đãi:

  • Đội ngũ nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí. Nhằm giúp khách hàng có thể lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp nhất.
  • Giá tốt nhất trên thị trường
  • Sản phẩm Sơn Jotun Chính hãng
  • Hỗ trợ mua hàng nhanh nhất
  • Miễn phí vận chuyển theo Khu vực
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Bảo hành, đổi trả sản phẩm khi có bất kỳ lỗi nào do phía nhà máy sản xuất

CÔNG TY TNHH TM ĐẠT LÂM

NHÀ PHÂN PHỐI SƠN CÔNG NGHIỆP JOTUN MIỀN NAM

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SƠN JOTUN CHÍNH HÃNG – UY TÍN

Hotline: 0903.730.567 – 0918.992.572

error: Content is protected !!