• 0918992572

SƠN EPOXY BỂ CHỨA NƯỚC THẢI – BỒN CHỨA HÓA CHẤT

SƠN EPOXY BỂ CHỨA NƯỚC THẢI  – BỒN CHỨA HÓA CHẤT

Nhãn hiệu sơn Jotun nổi tiếng với các sản phẩm Sơn công nghiệp, sơn Epoxy cho sàn, sơn Epoxy cho sắt thép, sắt kẽm, đặc biệt các sản phẩm sơn Epoxy Jotun cho mục đích sơn Epoxy bể nước thải, nước sinh hoạt, bồn chứa hóa chất… Sơn Epoxy Jotun là sản phẩm sơn hàng đầu thé giới tới từ Nauy, sơn với nhiều năng kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn công nghiệp, hãng sơn Jotun luôn cung cấp tới khách hàng trên toàn cầu những sản phẩm sơn chất lượng nhất.

Jotun cung cấp những giải pháp thi công sơn Epoxy đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc bảo vệ các bể, bồn chứa khác nhau. Khu vực bên ngoài bồn chứa cũng không kém phần quan trọng và cần các giải pháp riêng biệt để có thể tạo lên một hình ảnh chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp trong ngành hoá chất, xử lý nước thải.

SƠN EPOXY BỂ NƯỚC THẢI, BỒN CHỨA HÓA CHẤT CÓ DÙNG ĐƯỢC SƠN EPOXY JOTUN?

Sơn Epoxy Jotun lựa chọn hàng đầu cho thi công epoxy bể nước thải, bồn chứa hóa chất. Sơn Epoxy Jotun là sản phẩm sơn hàng đầu thế giới tới từ Nauy, sơn với nhiều năng kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn công nghiệp, hãng sơn Jotun luôn cung cấp tới khách hàng trên toàn cầu những sản phẩm sơn chất lượng nhất.

Jotun cung cấp những giải pháp thi công sơn epoxy đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc bảo vệ các bể, bồn chứa khác nhau. Khu vực bên ngoài bồn chứa cũng không kém phần quan trọng và cần các giải pháp riêng biệt để có thể tạo lên một hình ảnh chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp trong ngành hoá chất, xử lý nước thải.

Trong dòng sơn công nghiệp, nổi bật trong đó là Sơn bồn chứa Jotun.  Các sản phẩm sơn  bồn chứa Jotun có thể được sử dụng cho nhiều loại bề mặt. Và được phân ra thành nhiều loại:

 • Bồn chứa hóa chất
 • Bồn chứa dầu thô
 • Cầu cảng
 • Bồn chứa LNG/ LPG
 • Bồn chứa nguyên liệu

Những sản phẩm sơn poxy Jotun cho bể chứa nước thải, bồn chứa chứa hóa chất, chất lỏng các loại.

Sơn Jotun Barier 80:

Loại: Anticorrosive coating

Nhanh khô và dễ sử dụng

Được thiết kế để bảo vệ trong môi trường ăn mòn nghiêm trọng

Hàm lượng chất rắn cao

Hardtop AX

Loại: Exterior Paints – Topcoat

Màu sắc và bề mặt bóng

Kháng hoá chất tuyệt hảo

Chống dàn chảy và hạn chế văng bắn

Hardtop XP

Loại: Exterior Paints – Topcoat

Độ bóng hoàn thiện với khả năng cầm bóng rất tốt

Độ phủ tốt, thích hợp thi công trên diện tích rộng

Thiết kế đặc biệt cho công tác thi công sơn bằng cọ/chổi sơn và ru-lô/con lăn

Tankguard Storage

Đây là loại sơn 2 thành phần gốc phenolic/novolac Epoxy đóng rắn bằng polyamine. Sản phẩm này là loại sơn được thiết kế đặc biệt cho bề mặt bên trong bồn bể với khả năng chịu hóa chất tuyệt hảo. Có thể dùng làm lớp chống rỉ, lớp trung gian hay lớp phủ hoàn thiện trong môi trường khí quyển và ngâm nước. Thích hợp dùng làm sơn phủ trên bề mặt chuẩn bị tốt của thép carbon, bê tông, thép tráng kẽm và thép không rỉ. Được thiết kế đặc biệt như là loại sơn bồn bể cho công trình biển, công trình bờ, bồn bể chôn ngầm và đường ống, thí dụ như bồn chứa hóa chất, nước thải, nước sản xuất, đê bê tông, hệ thống ống cứu hỏa và két chứa dung dịch khoan. Có thể sử dụng trong bồn chứa có áp suất. Màng sơn này có khả năng rất tốt chịu nhiều loại hàng hóa có nhiệt độ cao.

CÔNG TY TNHH TM ĐẠT LÂM – CHUYÊN PHÂN PHỐI SƠN EPOXY BỂ NƯỚC THẢI, BỒN CHỨA HÓA CHẤT

Là Nhà Phân phối kinh nghiệm nhiều năm trong thi công các hạng mục sơn epoxy bể nước thải, bồn chứa hóa chất, chất lỏng các loại. CÔNG TY TNHH TM ĐẠT LÂM không chỉ mang đến cho quý khách những giải pháp thi công ưu việt , mà còn là nhà cung cấp sản phẩm Sơn Jotun chính hãng từ nhà máy và cam kết báo giá tốt nhất cho mọi khách hàng.

Khi đến mua Sơn bồn chứa Jotun tại CÔNG TY TNHH TM ĐẠT LÂM, bạn sẽ được hưởng ngay các ưu đãi:

 • Đội ngũ nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí. Nhằm giúp khách hàng có thể lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp nhất.
 • Giá tốt nhất trên thị trường
 • Sản phẩm Sơn Jotun Chính hãng
 • Hỗ trợ mua hàng nhanh nhất
 • Miễn phí vận chuyển theo Khu vực
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Bảo hành, đổi trả sản phẩm khi có bất kỳ lỗi nào do phía nhà máy sản xuất

Sơn Epoxy KCC chính hãng TpHcm, Sơn Sàn Jotun chính hãng TpHcm:

Jotafloor Sealer (Lót), Jotafloor TC Grey 38, Jotafloor TC Grey 71, Jotafloor TC Red 49, Jotafloor TC Blue 138, Jotafloor TC Green 137, Jotafloor GF Grey 136, Jotafloor TC Black, Jotafloor SL UNI Std38 Grey, Jotafloor SL UNI Std129, Jotafloor SL UNI Ral 1013, Jotafloor SL UNI Ral 6019, Jotafloor SL UNI Ral 6024, Jotafloor SL UNI Ral 7004, Jotafloor SL UNI Ral 7035, Jotafloor GF Grey 38, Jotafloor GF Red 49, Jotafloor GF Grey 71, Jotafloor GF Green 137, Jotafloor GF Ral 7023, Jotafloor GF Ral 7035, Sơn Epoxy Unipoxy Lining, ET5500, ET5775, UT6581

CÔNG TY TNHH TM ĐẠT LÂM

NHÀ PHÂN PHỐI SƠN CÔNG NGHIỆP – SƠN EPOXY MIỀN NAM

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SƠN JOTUN –  KCC –  DULUX –  NIPPON – JOTON  CHÍNH HÃNG – UY TÍN

Hotline: 0903.730.567 – 0918.992.572

GIÁ TỐT NHẤT – HÀNG CHÍNH HÃNG – GIAO HÀNG NHANH

Website: www.SonDatLam.com   FaceBook: Đạt Lâm Paints

error: Content is protected !!